Bookmark and Share  
[ All VW Activities ]
Meeting 1
มากันแล้วภาพ Meeting ที่หลายคนรอคอย ... กว่าจะมาได้... สงสัยต้องไปให้ Showtime ทำเครื่องให้ใหม่แล้ว ไม่ค่อยแรงเท่าไหร่เลย... ไม่ทันใจคนดู --_- !! เอาล่ะครับ ยังไงก็มาแล้วก็เชิญชมกันตามสบาย... ใครอารมณ์ไหนค่อยมาว่ากันอีกทีแล้วกันนะ...
Meeting 4 หน้า 1 2 3
รายงานพิเศษ Meeting 4 ตอนที่ 3 ต่อจากน้องครีมนะคับ .... น้องฟ้า

พอหลังจากนั้นเราทั้ง3คัน ก็ขับรถไปที่สนามนครไชยศรี (หมายมั่นปั้นมือกันเป้นอย่างดี จะไปดูน้าs8 ควบคามาน) เลยต้องรีบกันหน่อย เออ...พอถึงแยกนครไชยศรีเท่านั้นแหละ ต่างคนต่างงง เพราะผมเคยมาครับ แต่เมื่อ 5 ปีมาแล้วมั้ง จำทางมะได้เลย เลยถามทางกับพวกวินมอเตอร์ไซค์แถวนั้น เค้าก็บอกไปบอกมา จนงงมากกว่าเดิมอีกแฮะ พอดีพวกเราเหลือบไปเห็นรถแต่งวิ่งมา2คันพอดี เลยรีบกระโดดขึ้นรถ ขับตามไป แต่โฉนเล่า ไอ้เจ้ารถแต่งทั้ง 2 คันนั้น มันไม่ได้วิ่งไปสนามสักกะหน่อย เราก็เลยหลงกันอีกรอบ คราวนี้ไม่รู้จะถามใครเพราะมันเป็นถนนแบบ 2 เลน แบบว่า..เปลี่ยวมากคับจากนั้นพวกเราเลยขับตามๆกันไป เดาทางไปเรื่องๆ จนเห็นแสงไปลิบๆ น่าจะเป็นสนามแข่งแน่นอน เอ....แต่มันเข้าทางไหนล่ะหว่า ก็กลับรถวนไปวนมาอยู่ 2 รอบ ถึงจะพอคลำทางเข้าได้ ซึ่งตอนแรกก็ไม่น่าจะเชื่อหรอกครับ ว่ามันเป็นทางเข้าของสนามแข่งเพราะลองเปิดไฟสูงส่องดูทาง (มืดมาก) มันเป็นทางลูกรังง่ะ แต่ก็เอะใจเหมือนกัน เพราะเคยมาเมื่อ5ปีก่อนก็เป็นแบบนี้ เลยลองขับเข้าไปดู เออ ใช่สนามจิงๆด้วย 555... ก็เล่นเอากว่าจะถึงนี่ก็นานเหมือนกัน
เหลี่ยมนี้กับรถน้องตั้ม เหลืองอร่าม งดงามน่าดูจริงๆ นะเนี่ย อืม....... แต่ตอนนี้ ผมอยากกิน " เนื้อขนุนจังคับ "
 
โอ๊ะ...โอ้ว... !! !! Action กันสุดฤทธิ์เลยนะ น้องวี น้องตั้ม น้องจูน เค้าให้มาถ่ายรูปรถ มิไช่รึ ไหงบังซะมิดเลยอ่ะหนูๆ
พอไปถึง... ก็โทรมาหาน้องครีมว่ามาถึงสนามแล้วนะ เพื่อจะได้ขอเบอร์ของน้าS8 ว่าอยู่ไหน น้องครีมเลยอาสา โทรไปตามให้ แต่ไม่รู้ว่ายังไง อิ อิ เพราะหายไปเลยจนเราเดินมาเจอ เจ้าคามานสีเหลืองของพี่ตี๋เอง แล้วก็หันมองไปมองมาก็เลยเจอน้า S8 จนได้ นายนิคก็ได้คุยกะน้าแล้ว ผมก็จับใจความได้ว่า น้าเข้าเกียร์ 1 ไม่ได้ครับ เลยไม่ได้ลงสนาม ... (ไม่แน่ใจเหมือนกัน ต้องลองไปถาม น้าเองนะ) ส่วนการแข่งขันก็เสร็จพอดี งานนี้เลยอดดูเลย ไปเก้อ อ่ะครับพี่ๆ น้องๆ 555... แต่ก็มันดี อ้อ...ขากลับ น้าS8 ให้พวกผม (ตอนนั้นก็เหลือแค่3คนแล้วล่ะ คือผม นายนิคและนายชุ่ม ) นั่งท้ายกระบะมาส่งที่รถของเรา ดีๆ ไม่ต้องเดิน................... เออ... หลายคนคงจะงงว่า ทำไมเหลือแค่นี้ เพราะตอนแรก เพื่อนผมอีกคนที่ชื่อนัท (ที่เค้ามากะเพื่อนสาว ชื่อกุ้ง) ถามทีไรก็บอกว่าเพื่อนๆ (แต่การกระทำมันไม่ใช่เลยนะนาย)ได้ปลีกวิเวกหายตัวไปเลย ไม่รู้ไปไหนกันต่อมั้ง ......... อิอิ
คามานตัวแรงของพี่ตี๋ DUBUG ที่พี่S8 ของเราจะไปขับให้ แต่ข่าวล่าสุด รายงานเข้ามาว่าเกียร์มีปัญหาเข้าไปได้ พี่S8เลยไม่ได้ขับ เฮ้อ....เสียดายจังครับพี่
 
คนขายบะหมี่อีกแล้วครับท่าน ไม่ใช่ใคร ที่ไหนพี่ต้นกับน้อง C เพื่อน (หรือเปล่าหว่า?) ของน้องครีม ประจำเว๊บบอร์ดนี่เอง
ต้องขอชมเชยพี่ต้น เพราะอุตส่าห์ย้อนกลับไป ขับเต่ามาร่วม Meeting กับเราอีกทีนึง จากใจจริงคับผม
ขากลับก็เลยขับกลับมากะน้องนิค ( น้องน้ำเงิน) ก็ ขับมาเรื่อยๆ จนถึงปากทางถนนนครไชยศรี ก็ไปเจอกะกระบะคันนึง ไม่รู้เค้าเป็นอะไร พอเห็นเต่า2คัน เท่านั้นแหละ!! !! อัดน่าดู ควันตุ่ยเลย ผม2คันก็ขับแซงไป แซงมา อิอิ เล่นเอาสายไมล์ขาดเลยอ่ะ ... 555 ...
จบคร้าบ...............................................

หวังว่าMeeting คราวหน้าเราจะได้มีเพื่อนๆ หน้าใหม่ๆ กันเพิ่งขึ้นๆ นะครับ
คนนี้คือ อ.เปิ้ลครับ (ผู้ชายนะ) สุดยอดมากๆ คร้าบบบบบ... มาไกลจากสุขาภิบาลเพื่อ Meeting โดยเฉพาะ ส่วนสาวน้อย ที่ยืนอยู่ข้าง (จุด..จุด..จุด..) เนี่ยคงต้องถาม อาจารย์เปิ้ลกันเองนะครับ ว่าเป็นญาติ ฝ่ายไหน อิอิ ๆ จริงไหมครับอาจารย์...
 
เอ้ายิ้มหน่อยคร้าบ...........1...2...3.. แชะๆๆๆๆ ( กันเหนียวพี่ครีมกะนายตั้ม นั่งหน้า อยู่ด้วยอ่ะ ) ถ่ายรูปหมู่กัน เป็นที่ระลีกรอบสอง
+ พบกันครั้งต่อไป ... ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บบอร์ดครับ +
หน้า 1 2 3Designed by Yellowtree