Bookmark and Share  
[ All VW Activities ]
Meeting 4 หน้า 1 2 3
รายงานพิเศษ Meeting 4 ตอนที่2 ต่อจากน้องน้ำตาลนะคะ .... น้องครีม

อะแฮ่ม.......... น้องน้ำตาลเจ้าคะ "ผมเองกลับก่อนเพื่อนคนอื่นๆ นะครับ" ยังพึ่งจะ 2 ทุ่มครึ่ง เองมั้งคะ ที่น้องน้ำตาล จลรีกลับเคหะสถาน เหตุอันเนื่องมาจากสาว 2 คนที่มาคุมความประพฤติ แค่บ่นว่าหิวข้าวจัง เท่านั้นหละ น้องน้ำตาลออกเอี๊ยดแทบไม่ทัน !!!!ขอโทษด้วยนะคะคุณแม่ คะคุณป้า ครีมผิดเองค่ะเตรียมเสบียงไปไม่พอ คราวหน้าพร้อมชัวร์ไม่พลาดค่ะ งานนี้น้องน้ำตาลเสร็จแน่ๆ น้องครีมฝากเนื้อฝากตัวกับคุณแม่ขอเป็น........เรียบร้อยแล้ว ม่ายยู้..ม่ายชี้.. อิ อิ ๆ ๆ (อ้าว.......เพื่อนๆ เลยรู้เลยว่า 2 สาวที่มาด้วยเป็นใคร) ขอบคุณคุณแม่ และคุณป้านะคะ ที่มาร่วมสนุกด้วยกัน ไม่บ่นเลยซักคำ (ยุงก้อกัดเอา..กัดเอา..) แถมยังคุยได้ อืม....มันส์....อีกต่างหาก
มาเที่ยวอีกนะคะ
ดูกันอีกทีกับนายจั้ม (เสื้อดำ) ฉายาน้องฟ้า ประจำเว๊บบอร์ด ส่วนคนข้างๆ น่ะ คนรับใช้ เอ๊ย..ไม่ใช่ๆ เค้าชื่อว่าตาชุ่ม ก็ตากล้องรับเชิญ อีกคนนึงไงล่ะ พี่จั้มครับ น้องๆ ฝากถามมาว่า ทำไมพี่จั้มชอบ ไปนั่งเล่นในรถคนเดียว เป็นชั่วโมงๆ ช่วยตอยหน่อยนะครับ น้องๆ อยากรู้มาก
 
รถนายอ๋องครับ หน้าเตี้ยจริงๆ จะไปแข่ง Drag ที่ไหนเนี่ย สังเกตให้ดี จะมีนายแบบประกอบฉากนะครับ เอ่อ...คือผมมันแพ้กล้องนะครับพี่
บรรยากาศในค่ำคืนนั้นเป็นกันเองมากๆ ด้วยเสียงเพลงเร้าใจ สลับกับ เพลงหวานซึ้ง ทำให้การพูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ระหว่างเพื่อนๆ ได้อรรถรสเพิ่มมากยิ่งขึ้น พี่ครีมขอขอบคุณน้องอุ๊ กะ น้องแบงค์ อีกครั้งนะคะว่าแต่คราวหน้าจะมาอีกไหมหละนี่ !!!! พี่ครีมรับรองว่าจะเกณฑ์ค่าน้ำมัน กะ ค่าแบตเตอรี่ มาให้หนูนะ ก้อเล่นเปิดตั้งแต่ 6 โมงครึ่งเย็น จนถึง 4 ทุ่ม ไม่มีหยุดค่ะ ขอบอก..ขอบอก.. ครึกครื้นจริงๆ แด้นส์กันมันส์หยด ริมถนนอุทยาน (แด้นส์ไป ก้อ คิดถึงน้องMoo กะ น้อง k_A_r_N ไป)

ว้าว........ !! !! ตื่นเต้น..ค่ะ..ตื่นเต้น ประชาชนจากหนใดกันหละหว่า แวะเข้ามาชมรถเต่าของพวกเรามากมาย บ้าง ก้อ ชลอรถดู… บ้าง ก้อ เดินเข้ามาประชิดตัวต่อตัว เต่านะคะ... หลายๆ ท่านที่เข้ามาคุยกับครีมบอกว่า อยากให้มีแบบนี้บ่อยๆ น่าดู, น่าสนใจ, แปลกดี, สวยมากๆ ..........ฯลฯ (พี่S8 ว่าจักใดเจ้าคะ )
คันนี้รถเต่านะคร้าบ เดี๋ยวจะนึกว่ารถไถ ฮ่า ฮ่า ...... ก็แหม...น้องอ๋องเจ้าของรถ เล่นโหลดหน้าซะต่ำขนาดนี้ พี่ก็นึกว่า รถไถสิน้อง เอ...แล้วตกลงว่า คันนี้มันสีอะไรกันแน่เนี่ย จะม่วงหรือว่าน้ำเงิน ดูกี่ทีๆ ก็ยังงงๆ น้องอ๋องตอบหน่อยนะ
 
นายอ๋องกับเต่าน้อยคู่ใจ ดูกันอีกทีว่าหน้าทิ่มขนาดไหน แล้วรถน้องอ๋องเนี่ยจะเรียกว่าอะไรดีน้อ...
อาฮ้า......... เพื่อนๆ คะไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่ามีใครก้อม่ายยู้ !! !! เดินมาหาครีมแล้วบอกว่าอย่าพึ่งไปไหนกันนะ เดี๋ยวขอกลับบ้านแป๊บ ไปเอาเต่ามาแจมด้วยคนโอ้..... ครีมแอบนึกในใจว่าจะมาจริงเหรอ? ดึกก้อดึกแล้วด้วย อ้าว...ไม่ถึง20 นาทีรถใครหว่าสวยจัง 4 me ด้วยอ่ะ พอเดินลงมาก้อ อ๋อ !! ….. 2 คนเมื่อกี้นี่นา "รถพี่ต้น กะ น้องซี" แถมเข้ามา เม้าส์...เม้าส์...เม้าส์... คือแบบว่า ยายครีมจ๋อยเลยค่ะ มองตาแป๋ว แย่งพูดแทบไม่ทัน !!!!!!!!!!!!! พี่ต้นสัญญากับครีมแล้วนะคะว่า Meeting 5 จะพาเพื่อนๆ รถเต่ามาอีก 2 คัน ครีมจะรอนะ เอ..พี่ต้นคะว่าแต่ว่า คนขับหล่อเปล่าอ่ะ? อยากเจอ..อยากเจอ.. ( อิ อิ ๆ ๆ เอาอีกแล้วยายครีม) เชิญค่ะเชิญ เข้ามาแจมกันเยอะๆ สนุกดีค่ะ ยินดีต้อนรับเสมอนะคะ
ป๊อก...ป๊อก...ป๊อก... ใครอยากกินบะหมี่ มาทางนี้เลยคร้าบ เห็นกันจะๆ ชามเบ้อเริ่มเลย น้องต้นครับ รถคันนี้เค้าชื่ออะไรเหรอ บอกหน่อยสิครับ
 
รถน้องต้น 4me อีกที ดูเอาไว้เจอที่ไหน โบกมือได้เลย มีบะหมี่แจกฟรี จริงมั๊ยน้องต้น
เวลาผ่านไป..ผ่านไปเรื่อยๆ.. จนเกือบ 4 ทุ่ม โอ๊ะ.....โอ..... เต่าสีแดงแอ๊นมากๆ ค่ะ ขับเข้าจอดเทียบ... แต่... แบบ... ว่า... โหข้างๆ คนขับ อืม.......(เกินคำบรรยาย) น่ารักสุดๆ จริงๆ นะคะ ขอชมนิดหนึ่งไม่ว่ากันน้า เจรจาพาทีก้อได้ความว่า เป็นรถสีสวยเหมือนลูกกวาดของ "พี่เปิ้ล กะ น้องกระแต"เพื่อนๆ เชื่อไหมคะว่า พี่เปิ้ล กะ น้องกระแต พึ่งอ่านเจอใน webboard จากนั้นก้อรีบบึ่งเต่ามาไกลแสนไกลจากสุขาภิบาล ขอปรบมือให้จากใจจริงค่ะ ไม่เป็นไรนะคะพี่เปิ้ล คราวหน้ามาใหม่รับรองว่าเจอเพื่อนๆ อีกเยอะเลยค่ะ

แอน....แอ่น....แอ้น....แอ๊น!!!! ทีเด็ด Meeting 4 ของจริงมาแล้วเจ้าค่ะ

น้องต้น 4 me เดินเข้ามาหาครีมหน้าตาตื่นตระหนก แล้วบอกครีมว่า... มีคุณลุงคนนึงมาถามหาซื้อรถเต่า สีดำรุ่น Superstar ทะเบียนไม่แน่ใจว่า 2324 หรือเปล่า ??? ว้าว!! !!... พอได้ยินเช่นนั้น ครีม ก้อ อ้าว งง..งง..
แต่พอเพื่อนๆ ทุกคนหันไปเห็นคุณลุง ก้อร้อง.......... สวัสดีครับคุณลุงโปรย...... พร้อมยกมือว่ายงามๆ แบบไม่ต้องนัดกันเลยค่ะ เป็นไงคะ ตะลึง...ตะลึง... !!!!!! ทักทายกันแล้วได้ความว่า คุณลุงแวะมาดู เนื่องจากได้ข่าวจากชาวบ้านในระแวกนั้นว่า ทุกๆ วันเสาร์จะมีรถเต่ามาที่ถนนอุทยานกัน คุณลุงเลยมาsurvey เผื่อว่าคราวหน้าจะมาแจมด้วย แถมยังบ่นรำพึงรำพัน ว่าคิดถึง และเสียดายที่มาช้าไปไม่ได้เจอพี่S8 ค่ะ
มีแค่ ต กับ ต = ต้น & ตูน ภาพนี้ไม่มีคำบรรยาย แบบว่าอิจฉาอ่ะ ปล...น้องตูนครับ น้องน้ำตาลฝากบอกว่า ไม่ต้องกลัวนะครับ น้องน้ำตาลไม่ดุหรอก หวานออกขนาดนี้ จริงเปล่าครับน้องครีม ??
 
มาดูด้านข้างรถพี่นพกันบ้างครับ เอ้า...... มืดไปหน่อย เพื่อนๆ เล็งกันตามสบายนะครับ ( มืดไม่กลัวอ่ะครับ ... กลัวอย่างอื่นมากกว่า )
พี่S8คะ.... คุณลุงฝากมาถามถึงว่าสบายดีไหม ? ไปอเมริกาอีกเมื่อไหร่ อย่างลืมของฝากเป็นหนังสือ... ติดไม้ติดมือมาอีกนะคะ คุณลุง ช๊อบ...ชอบ...

หลังจากส่งคุณลุงกลับขึ้นรถแล้ว พวกเราก้อยืนมองหน้ากัน งง งง ว่าจะทำจักใดต่อไปดีหละหว่า เพื่อนๆ ที่เหลืออยู่ก้อทยอยกันกลับบ้าน ทีละคัน สองคัน ทันใดนั้น..... น้องฟ้า กะ น้องน้ำเงิน พร้อมใจกันพูดว่า "หิวข้าวจัง
ไปหาอะไรใส่ท้องกันเถอะ" เอานะ...ครีมก้อใจง่าย กะ หนุ่มๆ อยู่แล้ว ไปก้อไป ทั้งหมด 6 คัน กะ อีก10 คน และแล้วคนใจง่ายแบบครีมก้อไป dinner กันต่อค่ะ ให้น้องฟ้าขับนำเลย he บอกว่าต้องหรูสุดๆ นะคราวนี้ไม่เอาแล้ว "ชายสี่ หมี่เกี๊ยว" เนื่องจากว่าคืนนี้มีการรับน้องใหม่อีกตั้ง 3 คัน
อีกมุมของรถพี่นพ ดูที่ไฟหน้าสิของแต่งใช่มั๊ยเนี่ย.... เค้าบอกว่า แพงไช่เหรอครับ พี่นพหามาจากไหนน่ะ
[ comment มาน้อยจังเนี้ย ... เดี๋ยวพี่เค้าก็งอนหรอก ]
 
อืม...อันนี้เป็นบั้นท้ายของพี่นพ เอ๊ย..ของรถพี่นพนะคร้าบ
เห็นเผยอฝาแบบนี้ ลองเข้าไปดูแล้วจะรู้ว่า พี่นพน่ะชอบหอย (จริงๆ นะ) ก็รถพี่นพเนี่ย แรงด้วยเทอร์โบไง อิ อิ ๆ ๆ ใครเจออย่าแซวนะ เดี๋ยวจะโดนเต่าแซงแล้วจะรู้สึก...
จากนั้นอีกไม่นาน..... น้องฟ้าก้อพาเราไปถึงร้านอาหารสุดหรูริมถนนอุทยาน โต๊ะอาหารนั่งเพียบเรียบร้อยแบบชาววังค่ะ ส่วนอาหารก้อต้องเสริฟ์มาแบบหม้อไฟร้อนๆ ใครใคร่อยากจะรับทานอะไรก้อเลือก ทานกันตามใจชอบ เสหมือนงานเลี้ยงคอทเทลในโรงแรมหรูๆ น่าน........... เป็นไงคะ เพื่อนๆ จินตนาการตามแล้วรู้อ่ะยังว่าหรูแบบไหน คือแบบว่าบ้านครีมเรียกว่า "ยอง...ยอง... นั่งจิ้มจุ่ม ริมฟุตบาต" อิ อิ ๆ ๆ ห้ามแอบอิจฉานะคะ สำหรับเพื่อนๆ ที่หนีกลับกันก่อนค่ะ

ครีมเพียงแค่อยากจะบอกว่า..... เราทั้ง 10 คน ไปรับทานอาหารสุดหรู พร้อมร่ำสุราสาโท เคล้าเคียงเสียงเพลง พร้อมกลิ่นไอดิน และแสงดาวสกาวบนฟากฟ้า อิ อิ โห โห!! โรแมนติกไปอ่ะเปล่านี่ ดื่มไป..เม้าส์ไป.. จากนั้นก้อตกลงกันว่าจะไปเชียร์พี่S8 แข่งรถที่นครชัยศรีกันต่อ แล้วก้อ เม้าส์..เม้าส์.. + เมา..เมา.. เผลอแป๊บเดียวเที่ยวคืนแล้วเจ้าค่ะ คราวนี้น้องครีมขอตัวกลับบ้านก่อนหละ พรุ่งนี้มีเข้าclass ตอน 08.30 น. เดี๋ยวจะลุกป่ายเรียนม่ายไหว
ดูกันอีกทีกับพี่นพครับ คราวนี้มาทั้งตัวไม่ได้โชว์แค่บั้นท้าย ส่วนคนข้างหลังนั่นเพื่อนพี่นพ นามว่าพี่กริ่ง คอยส่งข่าวในเว๊บบอร์ดครับ ทำให้พี่นพได้มาร่วม Meeting กับพวกเรา ขอบคุณพี่นพ กะพี่กริ่งอีกครั้งนะคร้าบ.... หวังว่าคราวหน้าคงได้เจอกันอีก
 
ด้านข้างรถน้องตั้มครับ ยิ่งดูก็ยิ่งเหลืองน่า.......จริงๆ คร้าบบบบบ
น้องฟ้า... น้องชุ่ม... น้องน้ำเงิน... น้องนัท... น้องกุ้ง... เด็ดมากค่ะขับไปเชียร์ พี่S8 แข่งรถที่นครชัยศรี กันต่อจริงๆ น้องครีมก้อได้แต่พราวนาว่าขอให้ไปถึงกันตลอดรอดฝั่งเถิด!! !! เพี๊ยง ... เจ้าประคู๊ณ ... อย่าพึ่งขับแข่งกันเลยนะ ... ไปให้ถึงสนามดูพี่S8 ขับดีก่า.. อิ อิ ๆ ๆ เนื่องจากแต่ละท่านเครื่องแรงๆ ทั้งนั้น แถมยังร่ำสุราไปกันอีก สาธุ.. สาธุ..

รายงานพิเศษ Meeting 4 ตอนที่2 จากครีมคงจบลงเท่านี้ค่ะ จริงๆ แล้วอยากจะให้มีตอนที่3 จากน้องฟ้าจังเลย เพราะครีมไม่ได้แจมไปด้วย ยังไงน่าจะมีต่ออีกเยอะ รบกวนน้องฟ้าด้วย นะ..นะ..นะคะ..

ขอบคุณสำหรับมิตรภาพระหว่างเพื่อนๆ ที่นำมาแบ่งบันให้กันในMeeting 4 นะคะ ครีมดีใจที่ทุกคนกลับไป พร้อมกับรอยยิ้ม และคำสัญญาว่าจะต้องมาเจอกันให้ได้อีกแน่นอน ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆ ทุกท่านนะคะ
หน้า 1 2 3Designed by Yellowtree