Bookmark and Share  
[ All VW Activities ]
Meeting 4 ( 9-11-2002) หน้า 1 2 3
ภาพมิตติ้งครั้งที่ 4 มาแล้วสดๆร้อนๆ ( หลังจากห่างมา 2 วัน ) HDD เจ้งกาบ้งไปแล้ว ... นี่ได้มาทำงานที่ตัวใหม่ ... แต่ก็ต้องทำมาส่งให้สมาชิกได้ดูกันครับ ... ได้ข่าวมาว่างานรอบนี้สนุกสุดๆ ... เอาไว้รอบหน้าเนี้ยเอาให้สุดไปเลยนะครับ ยังไงติดตามกันในเว็บบอร์ดอีกทีแล้วกันนะครับ -__-
อืม..คนนี้คงไม่ต้องพูดอะไรกันมากนะครับ พ่อหนุ่มเจ้าสำราญของเราอีกคนนึง น้องReDDeViL นี่เอง อยากรู้ว่า อารมณ์ดีขนาดไหน ดูเอาเองครับ Meeting 4 คราวนี้น้องReDDeViL ยิ้มได้ตลอดงาน น้องเขาแอบกระซิบ บอกมาว่าคราวนี้ มาเก็บข้อมูล การแต่งรถ จากพี่ๆ ครับ จะเอาไว้มาแต่งรถตัวเองให้ขึ้น Top of the Month
 
แอ่น แอน แอ้น... นี่ไงล่ะ ตัวการความมันส์ในครั้งนี้ รถของนายอุ๊ กระหึ่มจริงๆ พกแบตเตอรี่มากี่ลูกเนี่ย นายอุ๊บอกว่า สบายมากพี่ แต่พอ 2 ทุ่ม ไหงไปติดเครื่องล่ะน้อง เผื่อไว้นะพี่..เผื่อไว้..
รายงานพิเศษ Meeting ครั้งที่ 4 ตอนที่ 1 โดยน้องน้ำตาล

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2545 ที่ผ่านมาก็ได้มีการ Meeting ครั้งที่ 4 ไปแล้วนะครับ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คราวนี้ก็ไปนัดเจอกันที่ ถนนอุทยานอีกครั้ง คนที่ไม่ได้ไปเราก็ได้เก็บรูปภาพประทับใจมากฝาก อีกไม่นานคงได้ดูกันนะครับ แต่ตอนนี้จะเล่าบรรยากาศให้เพื่อนๆ ได้ฟังกัน

Meeting คราวนี้เริ่มกันตอนประมาณ 6 โมงเย็น คนที่ไปถึงก่อนก็คือ นายนิคที่มากับน้องน้ำเงิน พร้อมกับพี่เอ๋ กะน้องครีม ซึ่งคราวนี้ไม่ได้พาน้องเชอรี่ ยานพาหนะคู่กายมาด้วย เนื่องจากมีเหตุขัดข้องนิดหน่อย ( เสียดายจริงๆ ) เห็นว่าจะผ่าซุ้มล่อใส่ยางสลิคใช่ไหมครับพี่เอ๋ อิๆๆ.. คราวหน้าอย่าลืมพาน้องเชอรี่ไปโชว์ด้วยนะคร้าบพี่เอ๋ !!!
มาเป็นคู่อีกแล้วครับ เก๊กหล่อสุดๆ นายอุ๊ (เสื้อลาย) กะ นายแบ๊งค์ 2 หนุ่ม ที่มาพร้อมกับเสียงดนตรี พี่น้องครีม ฝากบอกว่า คราวหน้าอย่าลืมมาอีกนะ จะได้เปิดฟลอร์แดนส์กันให้มันส์ไปเลย
 
อืม....พอเอาคนออกไปแล้ว รถสวยขึ้น เยอะเลยนะ ดูกันเต็มๆ ครับ เดี๋ยวจะไปเก็บ ค่าโฆษณาร้านเครื่องเสียง จากเจ้าของรถ อิๆๆ.
จากนั้นตามมาติดๆ ด้วยน้องน้ำตาล (ผมเองครับ คราวนี้ไม่เบี้ยวแล้วนะ) กับ RedDevil ตอนที่มาถึงก็เริ่มมืดแล้ว อากาศก็เย็นๆ เพื่อนๆ คนอื่นๆ ยังมาไม่ถึงพวกเราก็ยืนชะเง้อคอยกัน เห็นรถเต่าวิ่งผ่านไปมา ก็โบกมือเรียกหมด ไม่ว่าจะเป็นคนรู้จักหรือที่พึ่งจะเคยเจอกัน

จนในที่สุดเรามีมีเหยื่อคันแรก (อิๆๆ เสร็จเรา) เป็นรถเต่าจากร้านเครื่องเสียง ชื่อ Big อยู่แถวสนามหลวง 2 ทีแรกขับผ่านไปเราก็โบกมือ อีกสักพักก็วนกลับมาจอด เดินเข้าไปถามจึงรู้ว่าเต่าคันนี้มีนายอุ๊เป็นคนขับมากับนายแบ๊งค์ ซึ่งเราต้องขอขอบคุณนายอุ๊มาก ที่มาสร้างความครื้นเครง ให้เรา เพราะรถพี่แกลงเครื่องเสียงชุดใหญ่ เปิดกันกระหึ่ม สร้างความสนุกสนานให้กับพวกเราเป็นอย่างดี ขอขอบคุณอีกครั้งนะคร้าบ.... (^*^)
รูปนี้ถ่ายตอนมาถึงใหม่ๆ มาฟังบทสนทนา กันดีกว่า
+ นาย ก พี่ๆ ทำไมคนมาแค่นี้หล่ะครับ ไหนบอกจะมาเยอะไง
+ นาย ข เออ..นั่นน่ะสิ หรือว่านัดผิดที่หว่า ไหนๆ...ลองโทรตามหน่อยสิ
+ นาย ค ไม่ผิดหรอกถูกแล้วที่นี่แหล่ะ อีกเดี๋ยวก็มาน่ารอหน่อยละกัน
 
สุดครับคันนี้ รถพี่ฟลุ๊ค งามไร้ที่ติ แต่เด็ดสุด เนี่ยต้องดูรูปต่อไป.... ( เดี๋ยวดวงอาทิตย์ คงมาตกแถวๆ เนี้ย ... เห็นตอนเย็นๆ เมื่อไหร่เนี้ย กรุณาหลบไปหน่อยนะ.. )
คุยกันไปสักพักพวกเราก็ได้เพื่อนมาเพิ่มอีกครั้ง ซึ่งคันนี้นี่แหล่ะ อีกหนึ่งทีเด็ดของงาน เป็นเต่าสีน้ำเงินรุ่น Superstar ของพี่ฟลุ๊ค กะพี่ปุ๋ม ขอบอกว่ารถพี่งามมากๆ option แต่ละอย่างสุดๆจริงๆ พวกผมขอโหวดให้เป็น Top of the Meeting คร้าบพี่ !!! เข้าไปคุยกันได้ความว่าพี่เค้าทำงานอยู่แถวนี้ พอจะรู้ข่าว จากในเว๊บบ้างเลยโฉบมาดู นอกจากนี้พี่ฟลุ๊คก็ยังทำรถที่ Showtime ซะด้วย มิน่ารถถึงได้สวยขนาดนี้

เอ...น้า S8 ครับ ผมว่า น่าเอารถพี่ฟลุ๊คมาเป็น Top of the Month นะครับ เพื่อนๆ จะได้ชมความงาม ของรถพี่ฟลุ๊คกันอย่างเต็มๆ น้าS8 คิดว่าไงครับ
มุมสวยของรถพี่ฟลุ๊คครับ ดูยังไงก็สวย แต่ทีเด็ดดูที่ไฟหน้าครับ ดูดีๆ XENON นะคร้าบ ...ขอได้มั๊ยพี่
 
รูปพี่ฟลุ๊ค กับหวานใจ พี่ปุ๋ม ที่อุตส่าห์นั่ง TAXI ตามมาสมทบ ใจรักจริงๆ คราวหน้ามาอีกนะครับพี่
ดูเวลาตอนนี้ก็ทุ่มกว่าๆ แล้ว ชุดต่อไปนี้มาเป็นขบวนได้แก่ น้องฟ้า น้องอ๋อง...เต่าม่วง และก็น้องต้น 4-Me คนขายบะหมี่ของเรานี่เอง ซึ่งคราวนี้น้องต้นพาตุ๊กตาหน้ารถ ชื่อน้องตูน มา Meeting กับพวกเราด้วย แหม..ติดกันเป็นปาท่องโก๋เลยนะ

เฮ้อ...กลุ่มนี้ใช้เวลารวมพลกันนานจริงๆ กว่าจะมาถึงได้ ทำให้พลพรรคของเรา ตอนนี้ก็เริ่มเยอะแล้ว รถอื่นๆ
ที่ผ่านไปมามีการชลอดูกันเป็นระยะๆ ช่วงนี้น้องครีมก็ทำหน้าที่เป็น ตากล้อง (จำเป็น) เก็บภาพสวยๆ ของพวกเรา นอกจากนี้ยังมีตาชุ่ม (มากับนายจั้ม) เป็นตากล้องรับเชิญให้เราอีกคนนึง
ด้านข้างน้องน้ำเงิน ล้อสวยมั๊ย... ยังเหม็นกลิ่นใหม่อยู่เลย
 
ดูกันอีกมุม มีขนตาด้วยสวยอย่าบอกใคร
ก็ต้องขอขอบคุณตากล้องทั้ง 2 ด้วยนะคร้าบ อืม..แต่ถ้ารูปไม่สวย นี่มีปัญหานะ อิๆๆ

บรรยากาศสนุกสนานขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนๆ ก็ทยอยกันมา สักพักก็มีเต่า TurBo ของพี่นพ (คนบ้านเดียวกับ น้องน้ำตาลเองคร้าบ) พอดีว่าเพื่อนพี่นพรู้ข่าวจากในเว๊บจากพี่กริ่ง ก็เลยแวะมาแจมด้วย ทั้งคู่เลยคร้าบ....
สาวๆ ดูแล้วอย่างพึ่งกรี๊ด.. หนุ่มรูปงาม นามไพเราะคนนี้คือ นายนิค ฉายาน้องน้ำเงินนั่นเอง ใครอยากเจอตัวจริง ก็มา Meeting ด้วยกันนะคร้าบ... น้องนิคก็เป็นอีกคนที่ชอบหอยเหมือนกัน แถมแรงด้วยนะคันนี้
 
น้องน้ำตาลเองคร้าบ.......... มืดไปหน่อย (ท่าทางจะโดนรูปข้างๆ เบียดนิดหน่อยครับ ยังไงก็ปากกัดเลยนะพี่ ถ้าน้องเค้าเด่นกว่าอ่ะ) ปล. อย่าไปล้างแค้นกันในเว็บบอร์ดล่ะครับ ^_^
พี่นพครับ...คราวหน้าพาลูกสาวที่น่ารักทั้ง 2 คนของพี่มาด้วยนะครับ

วันนี้พี่ตุ้ย หรือน้า S8 ของพวกเรา (เรียกน้าจะโกรธเปล่าหว่า?) ต้องไปแข่งรถที่นครชัยศรี โดยจะควบคาร์มานสีเหลือง ให้กับพี่ตี๋แห่ง DuBug พี่ตุ้ยก็เลยแวะมาทักทายน้องๆ ก่อนที่จะไปสนาม สักพักรถ Trailer
ก็บรรทุกคาร์มานมาจอด ให้พวกเราได้ชมกัน ก่อนที่จะไปสนามแข่งต่อ ตื่นเต้น คับ ตื่นเต้น !!!

ขอบคุณพี่ตุ้ยนะครับที่แวะมาคุยกับน้องๆ คราวหน้าอย่าลืมขับเต่ามานะคร้าบ แหม....ผมนึกว่าพี่ตุ้ยจะ Burn ยางโชว์ซะแล้ว อิๆๆ
อีกรูปครับนี่ด้านหน้า เห็นไหมล้างรถแล้วนะ
 
อืม...ไหนๆ ขอพี่เอ๋ดูเครื่องหน่อยซิ เห็นเค้าว่า แรงไม่ใช่รึ อ๋อ..ใช่ครับพี่ แต่แรงโม้นะไม่ใช่แรงม้า อิๆๆ
คุยกันต่อสักพัก น้องตั้ม กะ พ้องเพื่อนก็ควบเต่าเหลืองมาถึง แหม...พอพี่ครีมเห็นน้องๆ เท่านั้นหละ ปี่เข้าไปทักทายทันที ถามน้องตั้มว่านึกว่าจะไม่มาซะแล้ว น้องตั้มตอบว่า โธ่...ผมต้องมาอยู่แล้วครับพี่ ก็พี่จะเลี้ยงข้าวผมนี่นา เอ...แล้วตกลงว่ายังไงเหรอคร้าบ อิ ๆ ๆ

วันนี้มีน้องสาวคนนึงขับรถกระบะมาจอดแล้วก็มาเดิน ด้อมๆ มองๆ ที่ล้อรถ ทีแรกเห็นเราก็งง เอ๊ะ...มองอะไหร่หว่า? พอได้คุยก็เลยรู้ว่าน้องเค้าชื่อ Joy เคยมากับหวานใจใน Meeting 1 ขับเต่าสีแดง ที่มาวันนี้ก็มาถาม ดุมล้อของแต่ง แบบที่เป็นกรวย ที่ใส่อยู่ในเต่าคันสีดำมันๆ ท่อหางหนูยาวๆ น่ะครับ เอ...รถใครน้อ เห็นว่าคุยกับเค้าในเว๊บบอร์ดแล้ว ว่าจะมาเจอกันวันนี้ ก็เลยฝากน้องน้ำตาลมาบอกคู่กรณีด้วยนะครับว่าติดต่อกลับด้วย เพราะว่าเค้าอยากรู้ เรื่องดุมล้อน่ะคร้าบ
รถใครเอ่ย...รถน้องReDDeViL เองครับพี่ ได้ล้อใหม่เข้าไปซิ่งขึ้นอีกเยอะเลย
 
ด้านข้างครับ อืม..ผมยังไม่ได้ตั้งชื่อเลย ช่วยกันตั้งหน่อยสิ รถผมสีออกทองๆ นะครับ
บอกใบ้ก็ได้...เต่าคันนี้ให้ไปดู Top of the Month ได้ครับ อิๆๆ

คนต่อมาก็คือนายนัท ซึ่งวันนี้ไม่ได้ขับเต่าแต่ขับ BMW แถมมีน้องกุ้งหน้าหวานนั่งมาเป็นเพื่อนด้วย พอถามถึงรถว่าไปไหนเหรอ ? นายนัทบอกว่ารถอยู่ที่ Showtime น่ะ กำลังโมดิฟายอยู่ ถ้าเสร็จเมื่อไหร่คงได้เจอกัน

ผมเองกลับก่อนเพื่อนคนอื่นๆ นะครับ เลยเก็บข้อมูลมาฝากเท่านี้ ที่เหลือก็ยังมีมาอีกหลายคัน เดี๋ยวจะให้น้องครีมเป็นผู้สื่อข่าว มารายงานช่วงต่อไป เพราะทีเด็ดของงานนี้ยังไม่หมด ยังมีต่ออีกเยอะเลย... คอยติดตามต่อนะครับ
มุมสวยๆ ของน้องฟ้าครับ เงาทุกสัดส่วนจริงๆ ก็แหมนายจั้มเค้ารัก ยิ่งกว่าแฟนอีกนี่นา จริงมั๊ยครับพี่ เอ..แล้วนั่นหัวใครหว่า อ๋อ..น้องต้น 4me นี่เอง เห็นกล้องไม่ได้เลยนะ
 
น้องฟ้าขอโชว์ไฟหน้ากะเค้าเหมือนกัน ดูดีๆ นะครับ เกือบจะเป็น XENON แล้ว พยายามเข้านะน้องฟ้า ตอนนี้ก็เป็นตราหนุมาน ไปก่อนนะพี่ฟ้า... @_@'
สำหรับพี่ๆ น้องๆ ที่มาไม่ได้ => BUGASM, พี่อ้น, พี่ป๊อบ, น้องหมู, น้องกานต์, มารชมพู, คุณ KeN, One man show, น้องหนุ่ม, นายกด, นาย Bankซอกแซก เสียดายจังที่คราวนี้ไม่ได้เจอกัน หวังว่าคราวหน้าจะมาเช็คชื่อนะคร้าบ....

ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่มา Meeting 4 นี้นะคร้าบ... เข้ามาดูแล้วก็เข้ามาแจมกันหน่อย เพื่อนๆ คนอื่นๆ จะได้รู้ว่างาน Meetingเป็นยังไงน่ะคร้าบ
หน้า 1 2 3Designed by Yellowtree