Bookmark and Share  

April 2006 (Vol.1)
[ Back ]  

 
 
 

เต่าชมพู 1968 December (Vol.1) October (Vol.2) คันนี้เป็นปี 1966 แต่เอากันชนหงอนเล็ก ใส่เข้าไปแทน Super (อีกแล้ว) รุ่นอื่นอย่าน้อยใจนะครับ 1969 Karmann Ghia Type By Bangkok Ghia Club October (Vol.1) September (Vol.2) September (Vol.1) 1835 ซีซี turbo ช่วงล่าง Empi Gas เต่าปั๊นมากับมือ (น้าต๋อน) 1963 เต่ากระบะ เครื่องเล็กแต่แรง August July (Vol.2) July (Vol.1) รถคันนี้ถือว่า เป็นรถที่คนมอง มากที่สุด คันนึง ของเล่นคันล่าสุดของคุณ S8 เอะ คันนี้รถใครกันหนอ !!! June May (Vol.2) May (Vol.1) Champion of VW เห็นแล้ว อย่าเผลอไล่นะครับ หนุ่ม 1968 ในฉายา White Bug จาก webboard ของเรา April (Vol.2) April (Vol.1) March ดูสีนุ่มตาแต่ปะปนไปด้วยไออุ่น ที่แสดงถึงความคึกคะนอง แอบซ้อนเร้นอยู่ภายในเครื่องยนต์ ทรวดทรง องเอว มาพร้อมด้วย ล้อหน้า 15 x 5.5" Centerline และอวบอิ่ม ด้วยแก้มหลังผ่าออกมารับกับ 15 x 8.5" Centerline อีกเช่นกัน ยังคงเป็นแนวแต่งที่ H O T เอามากมาก ๆ ในยุคที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ได้ทำให้ แนวแต่งแนวนี้ จะหลุดออกนอกวงโคจรซะทีเดียวนัก สามารถรับได้กับสีรถทุกสีได้อย่างสบายตา


เสียงเครื่องเดินเบา ๆ นุ่ม ๆ แต่แผดเสียงออกมาทุกครั้งที่เจ้านายสั่งออก ด้วยพละกำลัง 1835 ซีซี มีแคมไว้เตะเปิด ปิดวาว์ลที่ 276 องศา หรือ W 100 แค่นี้ก็พอเหมาะพอเจาะกับรถที่มีเอาไว้จุ๊ย ๆ แบบมีเชิง ระบบจ่ายน้ำมันมีเอาแค่ 1 ตัวกับ 2 ลิ้น ของตระกูล Weber 40 IDF. ก็พอที่จะตระกุยไปกับพรรคพวกเพื่อนฝูงที่มีทั้งญี่ปุ่น เยอรมัน ฝรั่งเศส ตามท้องถนน เพื่อคลายความตึงเครียดภายในเครื่อง ขอแปะกล่องหายใจไว้สักอัน จะได้มีอากาศหมุนเวียนกันได้ทั่วถึง ในยามเกิดศึกไว้วิ่งไล่ฟัดกับเพื่อน ๆ แต่งเติมเสริมแต่งด้วย ชุดดันสายพานแบบไม่ต้องพึ่งของฝรั่ง โดย S8 จัดมา ชุดไฟแบบครบ ๆ 009 แล้วยังพ่วงมาด้วยชุดหัวเทียนหล่อล่ำของ Empi แต่จะหายใจหายคอไม่ลื่นนัก ถ้าไม่ได้ใส่ header เข้าไป แต่ขอเสียงนุ่มเบา ด้วยชุด Hide Out ของ Empi อีกชุด

มีเครื่องที่สวยเก๊ แถมแรงเอาเรื่อง ต้องมีเกจ์ไว้ให้ดูอุ่นใจแบบครบกันอีกชุด VDO Gauge Vintage พร้อมด้วยด้ามเกียร์ที่จับพอดีมือต้องยกให้กับ Gene Berg คันนี้ เจอที่ไหน Say Hi ได้เสมอนะครับ

 


 
 

 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สอบถาม หม่อมตุ้ยได้ครับผม และใครอยากส่งมาให้สมาชิกดูก็เชิญนะครับ


Designed by Yellowtree